“Cô ấy nhắn tin nói xấu con tôi với giáo viên khác”

“Cô ấy nhắn tin nói xấu con tôi với giáo viên khác”

Vị phụ huynh bị “tố” cắn đứt tai giáo viên cho rằng sự việc bắt đầu từ cô giáo liên tục nhắn tin khiến con chị phải tạm dừng khóa học.

Như chúng tôi đã đưa tin, chị Bùi Thị Huyền T. (30 tuổi, trú tại phố Nhà Thờ, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương), cho biết, khoảng 20h30 tối 22/3, chị đang dạy học sinh bộ môn khiêu vũ thể thao tại ki ốt chợ Thành Đông, phường Hải Tân, TP Hải Dương thì một phụ huynh đến gây sự.

Đó là người phụ nữ tên H., trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, là phụ huynh một học sinh nữ từng theo học lớp do chị dạy nhưng đã nghỉ từ trước tết.


can-dut-tai-co-giao-2

 Tai cô T. bị phụ huynh cắn đứt khi hai bên lời qua tiếng lại

“Tại đây, có rất đông học sinh đang tập. Tôi bảo để kết thúc lớp học xong nói chuyện nhưng người phụ nữ này chửi bới tôi thậm tệ. Tôi rất bức xúc nên đã nói lại thì người này lao vào đánh, túm tóc tôi, cắn vào tai tôi. Bị đánh đau tôi liền cắn vào tay chị ta. Nhiều người, có cả học sinh và phụ huynh khuyên chị ta buông ra nhưng mãi sau chị ta mới buông tôi ra. Tai tôi chảy rất nhiều máu.

Ra soi gương, tôi mới biết mình bị chị ta cắn đứt một phần tai. Quá bức xúc tôi đã làm đơn trình báo Công an TP Hải Dương”, chị T. nói.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị T. đã nhanh chóng mang phần tai bị cắn đứt dài khoảng 2cm đến bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương với hi vọng nối lại được.

“Sau đó, ngay trong đêm tôi phải chuyển lên Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (Hà Nội) để nối lại tai. Tuy nhiên, bác sĩ bảo phần tai bị đứt của tôi đã hoại tử, không nối lại được nên khâu lại vết đứt. Từ đó đến nay tôi phải nằm viện để điều trị, tránh nhiễm trùng”, chị T. đau đớn nói.

Nói về nguồn cơn vụ việc, chị T. cho biết, trước đây khoảng 2 năm chị có dạy con gái của chị H., người cắn đứt tai mình. Trong suốt khóa học chị cũng rất quan tâm và kèm cặp học sinh này. Cô bé cũng rất ngoan. Trước Tết Nguyên Đán vừa qua, học sinh này thôi học và chuyển sang trung tâm khác.

“Không hiểu vì lý do gì chị ấy rêu rao khắp nơi rằng tôi dạy không đúng cách, sai hết phương pháp, nói với hết người này đến người nọ. Chị ấy nhiều lần đến phòng tập của tôi kiếm cớ gây sự khiến công việc của tôi bị ảnh hưởng, trong khi tôi không hề đối xử tệ bạc với học sinh của mình”, chị T. phản ánh.

Theo chị T. từ khi xảy ra sự việc đến nay đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng người phụ nữ gây ra sự việc không một lời xin lỗi, hỏi thăm.

Người phụ huynh mà cô giáo B.T.H. T. (SN 1987, trú tại phố Nhà Thờ, TP Hải Dương) “tố” ở trên là chị P.T.T.H. (trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

can-dut-tai-co-giao-1

Phụ huynh bị tố cắn đứt tai cô giáo dậy khiêu vũ lên tiếng về vụ việc 

Chị H. kể: Tháng 6/2014, con chị đăng ký theo học lớp khiêu vũ tại Câu lạc bộ T. B. Dance. Trong quá trình học tập, phụ huynh và các con luôn tin tưởng cô T. “Trong lúc gặp khó khăn, cô T. có vay tiền của tôi. Đến ngày hẹn trả tiền, dù tôi nhắc nhiều lần nhưng cô không trả và tỏ thái độ không hài lòng. Ngày 17/3, cô T. mới trả hết tiền đã vay và ngày 21/3 xảy ra xô xát. 

Nguyên nhân dẫn đến việc con tôi không theo học ở lớp cô T. là do ngày 22/6/2016, trong buổi tổ chức liên hoan phụ huynh và học sinh trong lớp. Tôi có nói đôi lời nên cô T. to tiếng dẫn đến mâu thuẫn, sau đó cô giáo đã tuyên bố “không dạy con chúng tôi nữa”, chị H kể lại.

Sau đó, chị H. cho con nghỉ để lên Hà Nội học tiếp. Cô T. lúc này nhắn tin nói xấu chị H và các con để cô giáo trên Hà Nội không tiếp tục dạy con chị nữa. Ngày 21/3, cô giáo trên Hà Nội liên hệ với gia đình và yêu cầu được tạm dừng giảng dạy cho các cháu vì cô T. có nhắn tin nhiều lần khiến cô bức xúc, mệt mỏi.

Cũng theo lời kể của vị phụ huynh trên, ngay trong tối 21/3, chị đến trung tâm để hỏi nguyên do sự việc nên dẫn đến xô xát. Trong lúc hoảng loạn, chị cắn nhưng cũng không biết mình cắn vào đâu. Sự việc có camera của câu lạc bộ ghi lại, hiện nay Công an đang thu giữ làm bằng chứng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cô T. đi viện, đồng thời có đưa tiền viện phí tại chỗ để khắc phục hậu quả nhưng cô giáo không nhận. Về phần chị T. cũng bị rách tay, sai khớp tay, thân thể nhiều chỗ bị thâm tím phải nhờ người đưa đi bệnh viện. 

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an TP Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin chị T. giáo viên dạy môn khiêu vũ thể thao của câu lạc bộ thuộc Trung tâm Văn hóa thông tin TP Hải Dương phản ánh bị một người phụ nữ tên H. (trú tại phường Phạm Ngũ Lão, cùng ở TP Hải Dương) cắn đứt một phần tai. Tuy nhiên, hiện tại do chị T. đang điều trị tại Hà Nội nên chưa thể trưng cầu giám định tỷ lệ thương tích. Khi có kết quả giám định, cơ quan Công an sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn link

Share this post

Post Comment