Danh sách khu vực ưu tiên dành cho thí sinh được cộng điểm thi

Danh sách khu vực ưu tiên dành cho thí sinh được cộng điểm thi

Thông qua khu vực ưu tiên, các trường học, vùng, huyện khó khăn, thí sinh có thể biết được mình được cộng bao nhiêu điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia…

Nhằm cung cấp kịp thời thông tin cho thí sinh đăng kí dự thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, Bộ GD-ĐT vừa công bố các danh mục liên quan để thí sinh và phụ huynh tiện tra cứu.

Thí sinh trên toàn quốc đang làm thủ tục đăng ký dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 20-4. Để kịp thời cung cấp các thông tin liên quan và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký dự thi. Bộ GD&ĐT chính thức công bố danh mục ưu tiên năm 2017. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu để biết được thông tin cần tìm hiểu.

Thông qua khu vực ưu tiên, các trường học, vùng, huyện khó khăn, thí sinh có thể biết được mình được cộng bao nhiêu điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia và Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017.

Danh mục Khu vực ưu tiên năm 2017 >> Xem tại đây

Danh mục các trường THPT 2017 >> Xem tại đây

Danh mục các tỉnh, huyện, xã khó khăn >> Xem tại đây

Danh sach khu vuc uu tien danh cho thi sinh duoc cong diem thi

TPHCM: Giải đáp trực tuyến về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

VOV.VN – Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM tổ chức chương trình Hỏi – Đáp trực tuyến để giải đáp những thắc mắc của thí sinh.

Danh sach khu vuc uu tien danh cho thi sinh duoc cong diem thi

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

VOV.VN – Bắt đầu từ hôm nay (1/4), các thí sinh trong cả nước bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

PV/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn link

Share this post

Post Comment