Gặp mặt 4 học sinh dự thi Olympic khu vực châu Á và quốc tế

Gặp mặt 4 học sinh dự thi Olympic khu vực châu Á và quốc tế

GD&TĐ – Sáng 16/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức gặp mặt, trao quà và khích lệ tinh thần các em học sinh dự thi Olympic khu vực châu Á và quốc tế năm 2017.

Năm học 2016 – 2017, Nghệ An có 4 học sinh tham dự các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế gồm em Nguyễn Cảnh Hoàng (môn Toán học); em Trần Hữu Bình Minh và Phạm Tuấn Linh (môn Vật Lý) và em Hoàng Nghĩa Tuyến (môn Hóa học). Các em đều là học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An – Nguyễn Thị Kim Chi gửi lời chúc mừng tới các em học sinh và nhà trường. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới gia đình, các thầy cô giáo đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành và dạy dỗ các em trong suốt thời gian qua để có những thành quả to lớn ban đầu.

Gap mat 4 hoc sinh du thi Olympic khu vuc chau A va quoc te
  Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An – Nguyễn Thị Kim Chi gửi lời chúc mừng và mong 4 em học sinh đạt kết quả tốt tại đấu trường quốc tế

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An cũng mong các học sinh có sự chuẩn bị hành trang kiến thức, sức khỏe, tinh thần tốt nhất. Các thầy cô giáo cũng không đặt áp lực tâm lý lên các em, mà trao gửi niềm tin, và sẽ tiếp tục đồng hành để giúp các em vững vàng tự tin tham gia vào đấu trường quốc tế.

Nhân dịp gặp mặt, Hội cựu học sinh trường THPT chuyên Phan Bội châu cũng tặng quà cho 4 em dự thi Olympic.

Theo kế hoạch, sau buổi gặp mặt này các học sinh sẽ bắt đầu ra Hà Nội để tập huấn cùng với các bạn trong đội tuyển quốc gia. Kỳ thi Olympic Vật lý châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Cộng hòa Liên Bang Nga. Kỳ thi Olympic Quốc tế Hóa học và Toán học sẽ được tổ chức trong tháng 7 tại Thái Lan và Braxin.

Hồ Lài

VietBao.vn

Nguồn link

Share this post

Post Comment