Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh thâm tím vì không làm được bài kiểm tra

Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh thâm tím vì không làm được bài kiểm tra

Cho rằng học sinh lười học, không nghe lời nhắc nhở nên cô H đã dùng thước gỗ đánh vào mông, chân của học sinh đến thâm tím.

Ngày 28/3, ông Nguyễn Duy Dũng – Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Hùng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết: Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã quyết định kỷ luật khiển trách đối với cô T.T.H (giáo viên chủ nhiệm lớp 3C) do cô H đánh học sinh trong giờ kiểm tra bài.

Hoc sinh lop 3 bi co giao danh tham tim vi khong lam duoc bai kiem tra
Không làm được bài cháu M bị cô giáo đánh thâm tím vùng chân (ảnh Trung Nguyễn).

Theo tường trình, sáng 15/3, trong tiết học môn Toán có học sinh N.T.M (9 tuổi) có học lực trung bình khá nhưng khoảng 3 tuần qua M có biểu hiện sa sút trong học tập. Cô H nhiều lần chấm bài của M thấy bài sai và hướng dẫn học sinh này cố gắng học tập nhưng M vẫn chưa có chuyển biển tích cực.

Cô H đã dùng thước gỗ đánh liên tiếp vào vùng mông xuống gót chân và vùng đầu của M trên lớp học vì cho rằng học sinh này lưới học. Khi về nhà thấy con kêu đâu, chị Lê Thị Minh (mẹ của cháu M) kiểm tra mới phát hiện vùng mông của con bị tím tái.

Sau khi được mẹ thì cháu M mới kể chuyện ở lớp bị cô giáo dùng thước đánh do không làm bài được. Sau đó, chị Minh lên gặp ban giám hiệu Trường tiểu học Hùng Thành và cô H để yêu cầu làm rõ sự việc.

Cô H đã thừa nhận việc dùng thước đánh cháu M là do nóng nảy và thiếu bình tĩnh trong giáo dục, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình học sinh. Sau đó, cô giáo này đã cùng gia đình đưa cháu M đến bệnh viện tuyến tỉnh để chụp X-Quang, kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra xác định cháu M chỉ bị thương phần mềm./.

VietBao.vn

Nguồn link

Share this post

Post Comment