Kiểm soát kỹ thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia

Kiểm soát kỹ thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia

GD&TĐ – Sở GD&ĐT Hải Dương thông báo kết luận của Giám đốc Sở GD&ĐT tại cuộc họp giao ban tháng 3/2017.

Trong kết luận này, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu đối với giáo dục trung học tập trung cao cho việc chỉ đạo, hướng dẫn các nhà trường tổ chức ôn tập, kiểm tra chung cho học sinh lớp 12. Quán triệt các nhà trường trong việc kiểm soát kỹ thông tin đăng ký dự thi của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, hạn chế tối đa sai sót.

Tuyên truyền, hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 có lựa chọn, đăng ký dự thi phù hợp với điều kiện của bản thân để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Phòng Giáo dục Trung học thường xuyên quan tâm tư vấn, đôn đốc việc xây chuẩn của các nhà trường, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, đề nghị kiểm tra công nhận trường chuẩn quốc gia đúng kế hoạch. Quan tâm kiểm tra việc thực hiện quy chế chuyên môn, hồ sơ, vào điểm số của học sinh lớp 12 ở các nhà trường, nhất là đối với các trường tư thục đảm bảo đúng quy định, tiến độ thi THPT quốc gia 2017.

Giáo dục chuyên nghiệp và giáo dục thường xuyên: Tập trung hướng dẫn, chỉ đạo các trung tâm thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, hoàn thiện hồ sơ thi THPT quốc gia, đảm bảo đúng tiến độ thông tin thí sinh chính xác.

Phòng GDCN&GDTX bố trí cán bộ thường trực trực tiếp nhận hồ sơ và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân và thí sinh đến làm việc trong thời gian đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017…

Lập Phương

VietBao.vn

Nguồn link

Share this post

Post Comment